Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

ĐÁNH BAY NỔI LO GÀU, NGỨA VÀ RỤNG TÓC TRONG NHỮNG NGÀY ĐÔNG LẠNH GIÁ

Ngày: 15/12/2017 lúc 10:59AM

Mỗi khi Đông về là không ít người phải đối mặt với tính trạng rụng tóc nhiều, và thường chỉ gặp ở mùa đông. Tuy nhiên hầu hết mọi người đều không biết nguyên nhân tại sao tóc rụng nhiều vào mùa đông? Hãy cùng chuyên gia tình hiểu ngay về vấn đề này để biết cách phòng ngừa rụng tóc vào mùa đông một cách hiệu quả nhất nhé!

Tại sao mùa đông tóc lại rụng nhiều?

Theo thống kê thì chúng ta dễ dàng thấy được mùa khiến tóc rụng nhiều thường rơi vào mùa đông, thời điểm này cũng là lúc các vấn đề về da và tóc trở nên phổ biến, trong đó có những bệnh như: gàu, tóc gãy rụng, khô xơ … một số lý chính khiến tình trạng này xuất hiện là do:

– Không khí lạnh và khô hanH từ bên ngoài tác động làm cho da đầu không tự tiết ra dầu nhờn tự chăm sóc bảo vệ tóc được, khiến cho da tóc trở nên bị khô hơn dẫn tới dê rụng tóc. Vì vậy mà mọi người nên phòng tránh bằng cách giữ ấm da đầu vào mùa đông bằng mũ len, không nên cho tóc tiếp xúc với không khí bên ngoài trong khi đi đường.

– Vệ sinh mùa đông kém: Mùa đông nước và không khí xung quanh rất lạnh vì thế mà hầu như bất kì ai cũng sợ nước ngại gội đầu, khi da đầu quá bẩn và bết sẽ làm cho da đầu dễ bị nhiễm nấm cũng như làm chân tóc dễ rụng hơn bình thường vì thói quen dùng tay gãi mạnh da đầu.

– Thói quen gội đầu bằng nước nóng: Mùa đông nhiều người vệ sinh cơ thể bằng cách dùng nước nóng để tắm gội, tuy nhiên vì ngại chịu lạnh là nhiều người đã sử dụng nước quá nóng để gội đầu làm mất cân bằng sức chịu đựng của da đầu, da trở nên yếu ớt và dễ gãy rụng tóc hơn bình thường.

– Uốn nhuộm tóc vào đông: Một nguyên nhân gây rụng tóc càng làm nguy cơ rụng tóc vào mùa đông hơn đó chính là dùng hóa chất nhuộm, duỗi, uốn…dưới tác dụng của hóa chất và nhiệt độ cao làm cho tóc trở nên khô gãy hơn rất nhiều. 

Đây là những nguyên nhân gây nên tình trạng tóc rụng vào mùa đông mà mọi người nên biết để kịp thời ngăn ngừa bệnh rụng tóc làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

Cách hạn chế rụng tóc vào mùa đông

Dựa vào các nguyên nhân gây rụng tóc mùa đông ở trên chúng ta có thể đưa ra được biện pháp phòng ngừa tóc rụng hiệu quả nhất. Muốn không gặp phải hiện tượng rụng tóc vào mùa đông bạn tuyệt đối không nên bỏ qua những cách sau: 

– Vệ sinh da đầu đúng cách: Bạn nên gội đầu thường xuyên để hạn chế sự phát triển của vi nấm gây rụng tóc có cơ hội xuất hiện. 

– Cung cấp nhiều nước: Vào mùa đông tình trạng hanh khô làm cơ thể mất nước nhanh làm da trở nên khô hanh. Khi chân tóc bị khô sẽ không đủ chất dinh dưỡng nuôi dưỡng tóc làm cho tóc trở nên khô và dễ gãy rụng hơn. Vì vậy mà mọi người vào mùa đông nên uống 2-2,5 lít nước mỗi ngày để hạn chế tình trạng rụng tóc. 

– Không nên uốn, nhuộm tạo kiểu tóc vào mùa đông vì làm vậy sẽ càng làm cho tình trạng rụng tóc xảy ra nhiều hơn. 

– Chế độ sinh dưỡng hợp lý không chỉ giúp cơ thể bạn trở nên khỏe mạnh hơn mà còn giúp nuôi dưỡng tóc giúp bạn chế tình trạng rụng tóc xuất hiện. 

– Gội đầu bằng nguyên liệu thiện nhiên: Các loại thảo dược hay được dùng như: hương nhu, mần trầu, bồ kết… phối hợp với nhau sẽ tăng tuần hoàn dưới da đầu, làm chân tóc chắc khỏe và da đầu sạch. Tóc nhờ đó sẽ giảm hiện tượng rụng nhanh chóng và không bị gàu. 

 Hiện nay, các thương hiệu chăm sóc tóc lớn như Echosline đều có dòng sản phẩm đặc trị dành riêng cho vấn đề rụng tóc, gàu, ngứa, viêm da đầu,v.v... Bộ sản phẩm T3 của Echosline với chiết xuất thiên nhiên từ cây tầm ma và lá hương thảo nhẹ nhàng loại bỏ vẩy gầu trên da đầu, phục hồi và chữa trị nang tóc, kích thích tóc mọc trở lại, kiểm soát tuyến bã nhờn và ngăn ngừa tuyến bã nhờn tăng sinh, tăng cường sự trao đổi chất, giúp da đầu thông thoáng, kiểm soát tuyến mồ hôi trên da đầu, giúp trị rụng tóc lên đến 90%, hiệu quả trông thấy ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

BỘ DẦU GỘI & TINH CHẤT ĐẶC TRỊ RỤNG TÓC VÀ KÍCH THÍCH MỌC TÓC T3

🍃 Chứa chiết xuất thiên nhiên từ cây tầm ma và lá hương thảo
🍃 Nhẹ nhàng loại bỏ vẩy gầu trên da đầu
🍃 Phục hồi và chữa trị nang tóc, kích thích tóc mọc trở lại
🍃 Kiểm soát tuyến bã nhờn và ngăn ngừa tuyến bã nhờn tăng sinh
🍃 Tăng cường sự trao đổi chất, giúp da đầu thông thoáng, kiểm soát tuyến mồ hôi trên da đầu
🍃 Giảm lượng tóc rụng lên đến 90%
🍃 Mùi hương từ chiết xuất thiên nhiên thư thái, dài lâu

Echosline Vietnam
BÌNH LUẬN