Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

Phục hồi tóc là gì?

Ngày: 26/10/2020 lúc 10:28AM

Phục hồi tóc là gì?

Phục hồi tóc là gì? Phục hồi tóc có tác dụng không? Đây có lẽ là một trong số những câu hỏi mà chị em bắt đầu quan tâm đến mái tóc hư tổn của mình đặc biệt quan tâm.

Phục hồi tóc là gì? Phục hồi tóc có tác dụng không? Đây có lẽ là một trong số những câu hỏi mà chị em bắt đầu quan tâm đến mái tóc hư tổn của mình đặc biệt quan tâm. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời tất tần tật những câu hỏi liên quan đến phục hồi tóc. Cùng đón xem nhé.

Phục hồi tóc là gì?

Phục hồi tóc là phương pháp giúp tóc phục hồi những tổn thương do hóa chất hay các tác động từ môi trường gây ra. Phục hồi tóc có hai loại là phục hồi tạm thời và phục hồi sâu.

Phục hồi tạm thời có thể kể đến phương pháp hấp dầu giúp tóc thẳng mượt chỉ sau ít phút. Tuy nhiên, kết quả đôi khi chỉ kéo dài được vài tháng nếu bạn biết cách chăm sóc. Nếu gội đầu nhiều và hấp tại những cơ sở không uy tín có khả năng vẻ bóng mượt sẽ mất ngay trong sáng hôm sau.

Phục hồi tóc sâu là phương pháp chăm sóc và nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong để tạo nên vẻ đẹp bên ngoài. Phương pháp này đòi hỏi sự kiên trì, thời gian và tiền bạc nhưng nó mang lại hiệu quả có thể kéo dài mãi mãi.

Phục hồi tóc hết bao nhiêu tiền?

Tùy theo bạn muốn phục hồi tóc tại salon hay tại nhà mà mức giá sẽ khác nhau. Thông thường phục hồi tóc tại salon sẽ mang lại hiệu quả cao hơn vì có liệu trình bài bản dành cho từng chất tóc nhưng giá tiền thì không phải ai cũng đáp ứng được. Tùy theo bạn chọn salon nổi tiếng hay bình dân mà giá thành sẽ dao động khoảng 500.000 – 5.000.000 đồng cho một lần phục hồi.

Phục hồi tóc tại nhà sẽ tốn thời gian hơn, hiệu quả lâu hơn nhưng ưu điểm là giá thành rẻ hơn rất nhiều. Nếu bạn chọn sử dụng phương pháp làm đẹp từ những nguyên liệu sẵn có trong thiên nhiên thì chi phí mỗi tháng bỏ ra không đáng kể. Nếu bạn sử dụng những bộ mỹ phẩm phục hồi tóc chuyên dụng thì chi phí ban đầu khá lớn nhưng dùng được lâu dài và vẫn tiết kiệm hơn đến salon rất nhiều.

Làm thế nào để phục hồi tóc hư tổn nhanh nhất?

Phục hồi tóc là gì nếu như bạn vẫn liên tục “tắm” hóa chất cho mái tóc bằng những đợt làm đẹp liên tục và để tóc tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao? Trước khi đổ tiền vào phục hồi tóc, các nàng hãy tìm hiểu trước cách chăm sóc tóc hư tổn để cứu vãn mái tóc đang kêu cứu của mình.

Hơi nóng và những hóa chất từ việc làm đẹp khiến tóc không có thời gian nghỉ ngơi và hồi phục sau những tổn thương trong thời gian dài. Nàng hãy hạn chế để tóc tiếp xúc với nhiệt độ cao và tạm “cai” uốn, ép, nhuộm trong ít nhất 2 tháng để tóc phục hồi nhé.

Golden Sun
BÌNH LUẬN